Võ Văn Khôi

ĐỒ GỖ SONG PHÁP VIỆT

949 Nguyễn Duy Trinh - KP3 - P.Bình Trưng Đông - Quận 2 - Tp.HCM
Thời gian làm việc
Thứ 2 đến Chủ Nhật: 7:30 AM to 6:00 PM
Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH     

- Song Pháp Việt là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ gỗ chất lượng xuất khẩu đi Châu Âu được người tiêu dùng tin tưởng tại Việt Nam. Với tiêu chí “TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU-GIÁ XUẤT XƯỞNG” Song Pháp Việt cam kết mang đến Người tiêu dùng sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu với giá xuất Xưởng bằng chính sự trân trọng, tinh thần trách nhiệm cao và lương tâm nghề nghiệp của Nhà Sản xuất chân chính và chính sách Hậu mãi chu đáo và chuyên nghiệp để Người tiêu dùng “Nghĩ đến đồ gỗ, nhớ ĐỒ GỖ SONG PHÁP VIỆT

1.    Chính sách bảo hành:

Sản phẩm Song Pháp Việt sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng tính từ ngày khách hàng mua sản phẩm.

- Trong trường hợp Công ty hỗ trợ khách hàng vận chuyển sản phẩm đến nơi bảo hành của cty hoặc vận chuyển sản phẩm đến nhà khách hàng để bảo hành, chi phí vận chuyển sẽ do khách hàng chi trả

- Công ty bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật do lỗi của bên sản xuất hoặc lỗi trong quá trình sử dụng nhưng không bao gồm chi phí thay thế phụ tùng hoặc linh  kiện.

- Sản phẩm được bảo hành khi Phiếu bảo hành vẫn còn giá trị và được điền đầy đủ thông tin hợp lệ.

2.    Trường hợp không được bảo hành:

- Không có Phiếu bảo hành hoặc Phiếu bảo hành không ghi đầy đủ thong tin. Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu hoặc mất Phiếu bảo hành.

- Sản phẩm có dấu hiệu chỉnh sửa kiểu dáng, hoặc tự sửa chữa mà không có sự đồng ý của Nhà sản xuất.

- Sản phẩm bi hư hỏng do va đập, di chuyển, bảo quản không đúng cách.

Trường hợp hết thời hạn bảo hành: Chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa, thay thế nhưng khách hàng phải thanh toán theo chi phí thực tế.

                                            TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐỒ GỖ SONG PHÁP VIỆT