I. GIỚI THIỆU:

– Thành lập vào tháng 8/2005, Song Pháp Việt là công ty chuyên sản xuất giường tầng xuất khẩu, đồ gỗ sang Pháp, Ireland, Anh, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Malaysia,…
– Với chứng nhận tiêu chuẩn EN747 đạt yêu cầu về kết cấu, độ an toàn cho trẻ em và thân thiện môi trường thể hiện sự đảm bảo của chất lượng sản phẩm giường tầng do Song Pháp Việt sản xuất.
– Với xu thế hội nhập và phát triển, Việt Nam đang dần tiếp cận và làm quen với những sản phẩm mới mà thế giới đã sử dụng từ lâu trong đó có chiếc giường 2 tầng cho trẻ em.
– Nhu cầu cho trẻ ngủ riêng, tạo tính tự lập cho bé từ khi còn nhỏ là xu hướng hiện đại của các gia đình trẻ. Vì vậy Song Pháp Việt giới thiệu đến Quý khách hàng chiếc giường 2 tầng với thiết kế tinh tế, an toàn cho trẻ, màu sắc đơn giản phù hợp với mọi phong cách nội thất
– Bên cạnh đó để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Song Pháp Việt còn phát triển các sản phẩm khác cũng bằng chất liệu 100% gỗ Thông nhập khẩu, sồi, gỗ tự nhiên… như giường trẻ em, giường ngủ, các loại kệ sách, kệ dép, tủ giày, tủ quần áo, bàn ghế….
– Ngoài ra, Song Pháp Việt còn mở rộng các đại lý bán sỉ và lẻ trên toàn quốc, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để tư vấn hổ trợ cho tất cả các mặt hàng liên quan khác.

II. TẦM NHÌN, MỤC TIÊU VÀ SỨ MỆNH XÃ HỘI:

1. Tầm nhìn:

“Trở thành biểu tượng số một Việt Nam về sản phẩm ĐỒ GỖ SONG PHÁP VIỆT”

2. Mục tiêu:

Song Pháp Việt sẽ là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ gỗ chất lượng xuất khẩu được người tiêu dùng tin tưởng nhất tại Việt Nam.

3. Sứ mệnh:

Với tiêu chí TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU – GIÁ XUẤT XƯỞNG Song Pháp Việt cam kết mang đến Người tiêu dùng sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu với giá xuất xưởng bằng chính sự trân trọng, tinh thần trách nhiệm cao và lương tâm nghề nghiệp của Nhà Sản xuất chân chính để Người tiêu dùng “Nghĩ đến đồ gỗ, nhớ đồ gỗ SONG PHÁP VIỆT”.

III. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

Song Pháp Việt là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ gỗ chất lượng xuất khẩu đi Châu Âu được người tiêu dùng tin tưởng tại Việt Nam. Với tiêu chí “TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU-GIÁ XUẤT XƯỞNG” Song Pháp Việt cam kết mang đến Người tiêu dùng sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu với giá xuất Xưởng bằng chính sự trân trọng, tinh thần trách nhiệm cao và lương tâm nghề nghiệp của Nhà Sản xuất chân chính và chính sách Hậu mãi chu đáo và chuyên nghiệp để Người tiêu dùng “Nghĩ đến đồ gỗ, nhớ ĐỒ GỖ SONG PHÁP VIỆT

1. Chính sách bảo hành:

– Sản phẩm Song Pháp Việt sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng tính từ ngày khách hàng mua sản phẩm.

– Trong trường hợp Công ty hỗ trợ khách hàng vận chuyển sản phẩm đến nơi bảo hành của cty hoặc vận chuyển sản phẩm đến nhà khách hàng để bảo hành, chi phí vận chuyển sẽ do khách hàng chi trả.

– Công ty bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật do lỗi của bên sản xuất hoặc lỗi trong quá trình sử dụng nhưng không bao gồm chi phí thay thế phụ tùng hoặc linh  kiện.

– Sản phẩm được bảo hành khi Phiếu bảo hành vẫn còn giá trị và được điền đầy đủ thông tin hợp lệ.

2. Trường hợp không được bảo hành:

– Không có Phiếu bảo hành hoặc Phiếu bảo hành không ghi đầy đủ thong tin. Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu hoặc mất Phiếu bảo hành.

– Sản phẩm có dấu hiệu chỉnh sửa kiểu dáng, hoặc tự sửa chữa mà không có sự đồng ý của Nhà sản xuất.

– Sản phẩm bi hư hỏng do va đập, di chuyển, bảo quản không đúng cách. Trường hợp hết thời hạn bảo hành: Chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa, thay thế nhưng khách hàng phải thanh toán theo chi phí thực tế.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐỒ GỖ SONG PHÁP VIỆT

Hotline: 093 853 7079 – Địa chỉ: 949 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM   

ĐỒ GỖ SONG PHÁP VIỆT
TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU – GIÁ XUẤT XƯỞNG